Thứ Năm, 6 tháng 8, 2020

Nhận xét nghiệm adn ở Phú Yên

Nhận xét nghiệm adn ở Phú Yên

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ y khoa giúp tương trợ chăm chút và bảo vệ sức khỏe của con người. Một trong những thành tựu y học đó là chúng ta có thể phát hiện ra nguy cơ tiềm tàng của những căn bệnh hiểm nghèo ngay từ sai lỗi trên gen.

DNA Medical Technology đã và đang kế thừa những thành tựu đó để phát triển các gói phân tách gen, góp phần giúp nhiều người cải thiện sức khỏe, có những phương án ngừa và tương trợ hiệu quả điều trị.
DNA Medical Technology là đơn vị cung cấp giải pháp phù hợp, uy tín về áp dụng giải mã gen, mang đến cho bạn một bức tranh tổng quát về sức khỏe di truyền, giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình. Kết quả giải lớp lang và phân tích chuyên sâu cung cấp cho khách hàng các thông báo về nguy cơ mắc của hơn 7000 bệnh di truyền bao gồm ung thư (vú, buồng trứng, phổi, gan, …), bệnh mãn tính (tiểu đường, béo phì, tăng huyết áp,…), bệnh hiếm cũng như các tính trạng di truyền (tính cách, anh tài, dị ứng, thể chất, dinh dưỡng...)

Chúng tôi sở hữu những gì?

- Chuyên gia tư vấn di truyền với nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên nhiều tạp chí y khoa thế giới.

- Đội ngũ chuyên gia về di truyền được đào tạo từ nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,…

- Ứng dụng hệ thống phân tách gen Illumina của Hoa Kỳ; cơ sở dữ liệu từ các nghiên cứu tương quan như GWAS (Genome-wide association study) và Clinvar (mối quan hệ giữa biến thể di truyền và bệnh).

Chúng tôi cống hiến không ngừng nghỉ

Với sứ mệnh áp dụng công nghệ đương đại tầm soát ung thư, bệnh kinh niên và nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cung cấp những gói sản phẩm được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, đáp ứng những nhu cầu chăm nom sức khỏe toàn diện:

1. Tầm soát nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng di truyền.

2. Tầm soát nguy cơ ung thư di truyền dành cho nữ.

3. Tầm soát nguy cơ ung thư và các bệnh kinh niên di truyền dành cho nữ.
4. coi sóc sức khỏe và phát triển toàn diện dành cho nữ.

5. Tầm soát nguy cơ ung thư di truyền dành cho nam.

6. Tầm soát nguy cơ ung thư và các bệnh mãn tính di truyền dành cho nam.

7. chăm chút sức khỏe và phát triển toàn diện dành cho nam.

8. phân tích gen - Định hướng thể chất

9. phân tách gen - Định hướng nhân kiệt

10.phân tách gen - Định hướng toàn diện

11.chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho gia đình.

Chúng tôi vẫn luôn nghiên cứu, cập nhật công nghệ y khoa để không ngừng cải thiện sản phẩm. Hơn nữa, ngoài hội sở chính ở TPHCM, DNA Medical Technology đã có văn phòng mới tại Hà Nội và cũng đang thực hành kế hoạch mở rộng thêm chi nhánh để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu coi sóc sức khỏe của nhiều khách hàng. Theo kế hoạch dài hạn, DNA Medical Technology sẽ mở rộng thị trường tại các nước Đông Nam Á, tiếp bước sau đó là thị trường Châu Á.

Chúng tôi hành động vì một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc

Nhằm đem lại những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, DNA Medical Technology đưa đến những chương trình mang tính nhân bản:

- hỗ trợ giảm hoài cho gói tầm soát ung thư di truyền cho người nhà của người bệnh ung thư.

- tương trợ phí tổn phân tích gen – Định hướng toàn diện cho con nít.

- Tài trợ các chương trình chăm sóc sức khỏe mang tính cộng đồng.

- dự nhiều hội thảo để chia sẻ về công nghệ, các nghiên cứu quan trọng về áp dụng gen di truyền đến cộng đồng.

DNA Medical Technology mong góp một phần sức nhỏ của mình để đem lại một cộng đồng khỏe mạnh.

Và chúng tôi song hành cùng nhịp bước thời đại số

DNA Medical Technology xây dựng vận dụng di động bảo mật và tiện dụng: Hiển thị và lưu trữ bẩm di truyền bao gồm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh kinh niên di truyền và kết quả phân tích các tính trạng, thiên hướng tính cách, xu hướng phát triển, chế độ luyện tập hợp.

Với máu nóng, nhiệt liệt và cống hiến, chúng tôi – DNA Medical Technology sẽ và mãi luôn núm hết mình để góp sức tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh.

Nếu bạn chưa biết xét nghiệm ADN ở đâu thì can dự với chúng tôi theo thông tin sau để được tham mưu chi tiết và hoàn toàn miễn phí về dịch vụ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét